Loading...

ประเภทหูฟัง

Beyerdynamic MMX300 Gaming Headset

ภาพรวม
   • 32 โอห์ม, 96db / mw, 5-35000 Hz
   • ปรับระดับความสูงได้ถึง 4 ระดับ
   • สายไมค์ถอดสายได้, มาพร้อมสายแปลง 3.5 2 หัว
   • เปลี่ยนกรอบลายด้านข้างหูฟังได้

MMX300
   • หูฟังสำหรับเล่นเกมระดับพรีเมียม (รุ่นที่ 2)
   • ชุดหูฟังปิดด้วยรีโมทคอนโทรลแบบใช้สาย – ผลิตในเยอรมนี
   • เสียงที่เหมาะสมสำหรับการเล่นเกมและแอพพลิเคชั่นมัลติมีเดียบนเครื่องพีซีและคอนโซล
   • ความเข้าใจในคำพูดที่โดดเด่นในเรื่องของไมโครโฟนคุณภาพสูงแคปซูล
   • แผ่นรองหูฟังไมโครฟิล์มนุ่มพิเศษเพื่อความพอดีและสวมใส่ได้นานหลายชั่วโมง
   • รวม กล่องใส่อุปกรณ์ป้องกัน, อะแดปเตอร์แจ๊ค 6.35 มม. และสายต่อขยาย Y ยาว 1.5 ม

 

 

รายละเอียด
   MMX 300 เป็นชุดหูฟังที่เหมาะสำหรับการเล่นเกมมัลติมีเดียและแอพพลิเคชัน Vocie over IP เทคโนโลยีของ MMX 300 มีพื้นฐานมาจาก
บนชุดหูฟัง HS 400 ที่เหมาะสำหรับการใช้งาน hi-fi ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนพร้อมด้วยเสียงใสทำให้สามารถรับส่งเสียงได้ชัดเจนและแม่นยำแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง การออกแบบที่ปิดสนิทช่วยให้เพลิดเพลินกับเกมและเสียงได้อย่างสมบูรณ์แบบรวมทั้งความสะดวกสบายสูงเนื่องจากแผ่นรองหูและแผ่นรองศีรษะที่นุ่มนวล สายเคเบิลในตัว
การควบคุมระยะไกลด้วยคุณสมบัติต่างๆเช่นการปิดเสียงไมโครโฟนการควบคุมระดับเสียงการรับสายและการควบคุมสื่อรวมทั้งการใช้งานชั่วคราว
ปิดเสียงอยู่เสมอในการเข้าถึง

ด้วยสายอะแดปเตอร์ที่ให้มาชุดหูฟัง MMX 300 เหมาะสำหรับการใช้งานร่วมกับพีซีและเกมกับโน้ตบุ๊คหรือคอนโซลที่มีแจ๊ครวมกันขนาดเล็ก (3.5 มม.)

 

 

คุณสมบัติ
การรับส่งข้อมูลทางวิชาชีพ
การเล่นเกมที่ประสบความสำเร็จเป็นเรื่องเกี่ยวกับการทำงานเป็นทีม . ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์คุณภาพสูงที่มีคุณภาพสูงช่วยให้มั่นใจได้ว่าเสียงของคุณจะดังและชัดเจนเสมอไป เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังและสถานการณ์การแข่งขัน

การควบคุมสูงสุด
ด้วยการควบคุมระยะไกลด้วยสายเคเบิลคุณสามารถควบคุมทุกสิ่งทุกอย่างแม้ในสถานการณ์การแข่งขันที่วุ่นวาย คุณสมบัติที่สำคัญทั้งหมดเช่นการปิดเสียงไมโครโฟนการปรับระดับเสียงและการรับสายอยู่ตลอดเวลา การควบคุมอยู่ในมือของคุณ

ออกแบบสำหรับแชมป์
ชุดหูฟังเกมมืออาชีพ (2. Generation)

เทคโนโลยีชั้นสูงสำหรับหูของคุณ เสียงชัดเจนสามมิติและทรงพลัง นักเล่นเกมระดับมืออาชีพมากขึ้นเรื่อย ๆ ต่างชื่นชม MMX 300 Premium Gaming Headset เสียงที่น่าตื่นตาตื่นใจความเข้าใจในคำพูดที่ยอดเยี่ยมและความสบายสูงสุดจะทำให้คุณได้เปรียบที่เหนือกว่าคู่แข่ง

เสียงทุ้ม
คุณภาพการทำสำเนาระดับสตูดิโอ

ทุกอย่างอยู่ในรายละเอียด ระบบควบคุมคุณภาพของสตูดิโอบันทึกเสียงช่วยให้มั่นใจได้ว่าการทำสำเนาเสียงได้ชัดเจนและมีประสิทธิภาพที่จุดเด็ดขาดในเกม

ทุกอย่างอยู่ในรายละเอียด และถ้าคุณสามารถได้ยินพวกเขาคุณจะเป็นแชมป์ ฟังทุกอย่างแม้กระทั่งเสียงที่จางหายไป เตรียมพร้อมและก้าวไปข้างหน้าเสมอไป การได้ยินมากกว่าคนอื่น ๆ จะทำให้คุณก้าวไปข้างหน้าของเกม! ชุดหูฟังรวมเทคโนโลยีจากอุตสาหกรรมการบินเอกชนและสตูดิโอบันทึกเสียงระดับมืออาชีพเพื่อมอบเสียงที่คมชัดพร้อมด้วยสามมิติและการตอบสนองเสียงเบสอันทรงพลัง

ทำในประเทศเยอรมัน
ออกแบบมาเพื่อใช้เป็นเวลาหลายปี MMX 300 เป็นเงินลงทุนระยะยาวที่มั่นคง การออกแบบที่สร้างขึ้นโดยวิศวกรของเราที่ beyerdynamic ได้รับการจัดทำขึ้นอย่างรอบคอบโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะสูงในเยอรมนี ระดับของผลงานด้วยมือนี้ส่งผลให้ได้คุณภาพที่เป็นเอกลักษณ์และทำให้มั่นใจได้ว่าชุดหูฟังจะพอดีกับความสะดวกสบายสำหรับปีและปีต่อ ๆ ไป

รวมเป็นมาตรฐาน
สายเคเบิลยาว 1,2 ม. (3,9 ฟุต) พร้อมรีโมทคอนโทรลสำหรับใช้กับคอนโซลสายไฟขนาด 2.5 ม. (8,2 ฟุต) พร้อมรีโมทคอนโทรลสำหรับใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์พกพาพรีเมี่ยมและอะแดปเตอร์แจ๊ค 6.35 มม.