Loading...

ประเภทหูฟังอุปกรณ์เกมส์มิ้ง

Sennheiser GSP 350 PC Gaming Headset Surround Sound GSP 350

เกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในขณะนี้พาคุณไปผจญภัยในโลกแห่งความตื่นเต้นใหม่ ๆ แต่เมื่อคุณพร้อมที่จะเล่นเกมต่อไปเรื่อย ๆ คุณจะต้องการให้ Sennheiser GSP 350 นำเสนอประสบการณ์สุดพิเศษสำหรับนักเล่นเกมพีซีด้วย Sennheiser’s เทคโนโลยีอะคูสติกระดับไฮเอนด์และเสียง Dolby Surround Sound ที่น่าทึ่ง 7.1 GSP 350 ช่วยให้คุณก้าวไปสู่ระดับความสมจริงในการเล่นเกมได้ในระดับต่อไป

 

   ระดับการเล่นเกมต่อไป
เมื่อคุณพร้อมที่จะก้าวสู่การเล่นเกมระดับถัดไป GSP 350 ของ Sennheiser นำเสนอเกมระดับโลกอย่างไม่น่าเชื่อ ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมแบบปิดด้านหลังใช้พลังงานจากเทคโนโลยีอะคูสติกระดับไฮเอนด์ของ Sennheiser ซึ่งให้เสียงรอบทิศทาง Dolby 7.1 ผ่านโทนเสียงรอบทิศทางที่ใช้งานง่าย

 

   ความงามแบบใหม่และความนุ่มนวล
GSP 350 มีแผ่นรองหูฟังเมโมรี่โฟมมีแผ่นปิดเสียงอะคูสติกที่ดีที่สุดสำหรับการลดทอนเสียงรบกวนที่ดีเยี่ยมเพื่อให้สามารถโฟกัสได้เต็มรูปแบบในเกมโดยไม่ต้องถูกขัดจังหวะด้วยเสียงภายนอก แผ่นรองหูฟังหรูหราได้รับการออกแบบตามการวิจัยเฉพาะของ Sennheiser ในด้านการยศาสตร์ของหูมนุษย์เพื่อความสะดวกสบายที่เหนือกว่าแม้กระทั่งสำหรับการเล่นเกมที่ยาวนานขึ้น

 

   PERFECT FIT
แรงบันดาลใจจากการบินทำให้แถบคาดศีรษะแยกแบบแยกส่วนและปรับได้ช่วยลดความดันเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายทำให้ไม่ต้องพึ่งพิงพอดี พอดีกับพอดีจะช่วยให้มั่นใจได้ยิ่งขึ้นด้วยบานพับแบบลูกกลิ้งที่ชาญฉลาดซึ่งทำให้ง่ายต่อการปรับมุมลำโพงให้เหมาะกับรูปร่างใบหน้าของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ

 

   ประสบการณ์การรับชมเสียงพรีเมี่ยม
GSP 350 มาพร้อมกับ Dongle Surround ใหม่สำหรับ PC เพื่อให้สามารถสลับระหว่างสเตอริโอและระบบเสียงรอบทิศทาง Dolby 7.1 ได้อย่างรวดเร็วในขณะที่ส่วนติดต่อผู้ใช้ที่ชาญฉลาดและใช้งานง่ายของ Sennheiser ช่วยปรับประสบการณ์ให้กับนักเล่นเกมเกมหรือสภาพแวดล้อมรอบตัวของพวกเขา โหมดการเล่นที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม, โหมด eSports, การตั้งค่า “ปิด” ที่ช่วยให้สามารถใช้งานฟังก์ชั่นเสียงที่เป็นกลางและโหมดเพลงเพื่อประสบการณ์เสียงอันยอดเยี่ยม

 

   การสื่อสารแบบ CRYSTAL-CLEAR
เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของทีม GSP 350 มีไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนที่มีการถ่ายทอดสัญญาณซึ่งช่วยลดเสียงรบกวนจากพื้นหลังและแขนสั้นที่ตัดเสียงหายใจออกเพื่อให้สามารถสื่อสารในเกมได้อย่างชัดเจน หากต้องการปิดเสียงเพียงแค่ยกแขนบูมขึ้นและปิดเครื่อง!

   

     สร้างยาก
ความทนทานและความน่าเชื่อถือจะได้รับความปลอดภัยโดยการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงและการทดสอบผลิตภัณฑ์อย่างกว้างขวาง เพื่อให้จิตใจของคุณง่ายขึ้นชุดหูฟังเกมทั้งหมดของเรามาพร้อมกับการรับประกันระหว่างประเทศสองปี

 

   MULTI-PLATFORM ที่เข้ากันได้
GSP 350 มาพร้อมกับความสามารถในการแลกเปลี่ยนสายเคเบิล ด้วยหนึ่งในสายอุปกรณ์เสริมที่พร้อมให้บริการทางออนไลน์คุณจะสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นเกมบนแพลตฟอร์มอื่น ๆ ในโหมดอนาล็อกเช่น Mac คอนโซลโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต โปรดทราบว่าซอฟต์แวร์ Dolby 7.1 Surround Sound ใช้งานได้กับเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น